รวมลิงค์ตัวช่วยเหลือการเข้าถึงเว็บไซต์

เกี่ยวกับเรา
หน่วยงานภายใน
กฏหมาย ระเบียบ
ข่าวประชาสัมพันธ์
บริการ
หน้าแรก » รายการข้อมูลกระดานสนทนา » รายละเอียดข้อมูล

รายละเอียดข้อมูลระบบกระดานสนทนา

ขอระบายหน่อย ปวดใจ
เงินเด็ก เงินคนแก่ เงินคนพิการ รึว่าเงินเยียวยาอะไรแบบนี้อ่ะได้ยากได้เย็นเนาะ รออนุมัติ รอพิจารณา รออะไรกันนักหนาถามหน่อย เงินพวกนี้ยังไม่จ่ายเลยคนรอก็รอไปเห็นชาวบ้านประชาชนโง่กันรึไง ยังมีหน้าจะเอาเงินไปแจกช่วยโครงการ''ไปเที่ยวกัน''' อ้างว่าเยียวยาช่วงโควิดเอาเงินที่จะแจกไปเที่ยวกันเนี้ยมาแจกเงินพวกที่บอกข้างต้นก่อนดีกว่าใหม เรื่องเที่ยวมันสำคัญกว่าเรื่องปากเรื่องท้องชาวบ้านที่เขาเดือดร้อนจริงๆใช่ป่ะ คิดนะคิดอย่ามีหูไว้กั้นหัว รึว่าศักดิ์แต่ความพอใจของตัวเอง
ถูกใจ
โดย 222222 โพสเมื่อ 29 มิ.ย. 63 07:58:23

ความคิดเห็นที่1

คนมีประกันสังคมได้ซ้ำซ้อนนะคะได้ทั้งอุดหนุนได้ทั้งสงเคราะบุตร งงมากแล้วเราไม่ทิ้งกันก็ได้ทั้งๆที่เค้าไม่ได้ให้คนมีประกันสังคม เชื่อสิถ้ามีแจกคนมีประกันสังคมก็จะเอาอีก
ถูกใจ
0
โดย . โพสเมื่อ 30 มิ.ย. 63 19:11:07

ความคิดเห็นที่2

อยากทราบว่าเด็กที่เกิดก่อนเดือน ตุลาคม 2558. นี้จะไม่ได้เงินอุดหนุนเด็กหรอค่ะ ไปลงทะเบียนให้ลูกชายไปก็หมดเวลาไป 1 วันเต็มๆ ร้านต้องหยุดขายของขาดรายได้ รายจ่ายก็เยอะแถมมาเจอโรคโควิดอีกยิงขายเงียบไปอีกลูกก็พึ่งเข้า รร ไหนบอกจะให้เงินอุดหนุนเด็กทุกคนที่ยังไม่ถึง 6 ปี ลูกของดิฉันก็อายุแค่ 4 ปีเองหมดสิทธิ์เพราะเกิดก่อนกำหนดเค้าออกมา ขณะนี้ก็ลำบากอยู่แล้ว รายจ่ายเยอะกว่ารายรับพอจะได้เงินตรงนั้นมาช่วยนิดๆหน่อยๆบ้างก็ไม่ได้ เห้ยปวดใจ
ถูกใจ
0
โดย คนจน โพสเมื่อ 03 ก.ค. 63 21:08:11

ความคิดเห็นที่3

คุณแม่ความคิดเห็นที่2คะคุณต้องทำเรื่องตั้งแต่ลูกคุณใกล้ๆจะเกิดหรือเกิดไม่เกิน1เดือนในช่วงที่เขากำหนดนั้นๆและเงินเด็กเขาเริ่มจ่ายตอนปี59นะคะเด็กที่มีสิทคือเก็ดที่เกิดตั้งแต่1ตุลา58จนปัจุบันนี้นะคะ เพราะเขากำหนดมาแบบนั้นแต่ไหนแต่ไรไม่ใช่ยังไม่ถึง6ขวบอยู่ๆไปทำเรื่องเขาไม่ให้นะคะเลยเวลาทำการที่เขาม
ถูกใจ
0
โดย แม่สวยๆ โพสเมื่อ 06 ก.ค. 63 15:41:03

บันทึก
เกี่ยวกับเรา
หน่วยงานภายใน
ข่าวประชาสัมพันธ์
บริการ