รวมลิงค์ตัวช่วยเหลือการเข้าถึงเว็บไซต์

เกี่ยวกับเรา
หน่วยงานภายใน
กฏหมาย ระเบียบ
ข่าวประชาสัมพันธ์
บริการ
หน้าแรก » รายการข้อมูลกระดานสนทนา » รายละเอียดข้อมูล

รายละเอียดข้อมูลระบบกระดานสนทนา

จะมีใครที่เห็นใจไหม
เมตตาช่วยหนูสักครั้งได้ไหมค่ะ ตอนนี้หนูไม่รู้จะทำยังไงแล้ว หนูลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตร ไปเมื่อปีที่แล้ว และผ่านตามขั้นตอน ครบ จนได้สิทธิ์ แต่ เนื่องจากบัญชีถูกปิด ทำให้ไม่เคยได้รับเงิน หนูพยายามที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อมูล มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะโทรไปทุกเบอร์ ที่เห็นจากตามเว็บต่างๆ หรือโทรไป1300 เพื้อที่อยากจะถามว่าหนูจะต้องทำยังไง เพราะตอนหนูโทรเจ้าหน้าที่ก็แนะนำให้หนุ ต้องกลับไปแก้ไขที่เขตที่ลงทะเบียนไว้ พอหนูไปเขต ติดต่อเจ้าหน้าที่ด้านเกี่ยวกับ เงินอุดหนุนบุตร. เขาก็บอกเขาทำให้ไม่ได้ เขาไม่มีหน้าที่ตรงนี้ เขาแค่ส่งไปคนที่ลงะะธะ ให้ไม่ใช่เขต จะแก้ที่เขตเขาก็ช่วยไม่ได้เพราะเขาแก้ ไม่ได้ หนุเลนถามว่าหนุต้องไปที่ไหน เจ้าหน้าที่บอกให้หนุ โทรไปตามเบอร์ที่เขาให้ มี3 เบอร์ และบอกว่า แต่จะโทรยากนิดนึง มันโทรยากมากเลยค่ะ นี่หนุโทรมาปีกว่า หนูไม่เคยได้คุยกับใครสักครั้ง ไม่เคยติดต่อได้เลย ทั้งสามเบอร์. หนูก็วนกลับไปหาเขต เขตก็ไล่หนุมาแบบเดิม คือให้ไปโทรแก้ที่เบอร์ ที่ให้นี้ เมื่อวานนี่หนูก็ไปเขต อีก เพราะหนุไม่รุ้จะทำยังไง และหนุได้คุยกับ คุณแม่รายนึง ซึ่งเขาก็เคยเลขที่บัญชีโอนไม่ได้ เหมือนกับหนู แต่ของเขาแก้ไขแล้ว หนุเลยถามเขาว่า. เขาไปแก้ที่ตรงไหน เขาบอกว่าแม่เขาไปที่เขตแก้ไขให้ แต่เขากับหนูอยุ่คนละเขตกัน เมื่อวานนี้หนุก็เลยกลับไปเขตอีกรอบนึง และพยายามจะแจ้งเจ้าหน้าที่ว่า หนุต้องมาแก้ที่นี่ แต่เมื่อวานเจอเจ้าหน้าที่ผุ้ชาย เขาเลยถามว่าใครบอก.ไปเอามาจากไหน หนุเลยบอกว่าทั้ง 1300. หรือในเวบเขาก็ให้หนุมาที่นี่ เขาบอกว่า.( อ๋อ ถ้าไปดูมาเองในเวบ มันไม่ตรง หรือ1300. เขาไม่รุ้เรื่อง ) หนุแย้งจนไม่รุ้จะแย้งยังไงแล้ว เขาบอกว่า ฟังเขา ให้โทรไปตามนั้นเหมืนเดิม เพราะลงเรื่องไว้กับเขาเขาก็ต้องไปโทรเบอร์นี้ที่ให้ หนุเหมือนกัน หนุเลยไม่มีอะไรจะพุดอีกแล้ว ก็ได้แต่เดินออกมาและกดเบอร์ที่เขาให้โทรต่อไป ซ้ำไปซ้ำมา และคงจะไม่ไปตื้อเขาอีกแล้ว ตอนนี้หนุยังไม่รุ้เลยว่าจริงๆแล้วหนุควรต้องไปที่ไหน เพราะทุกที่ก็โยนกันไปมา เป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีค่ามากเลย. หากเมตตาช่วยหนุกับลูกสองชีวิตวันนี้ หนูกับลูกจะไม่ลืมพระคุณท่านครั้งนี้ ช่วยหนุได้ไหมคะ ชื่อ เด็กชาย กนต์ธร จันทร์วงศ์ เกิดวันที่ 5. พฤษภาคม 2561 จะรอการติดต่อกลับนะคะ 095-410-4138 ต้องการแก้ไขจากบัญชีเดิมที่ไม่สามารถรับเงินได้ เป็น พร้อมเพย์ ที่ผูกกับเลขบัตรประชาชน 1 1037 011 30 474 เงินหนูไม่ค่อยมีอย่าให้หนูต้องหาวิธีนั่งรถไปหาเลยค่ะช่วงนี้โควิดระบาด อีเมล์ kuntidakhamyoo@gmail.com
ถูกใจ
โดย กุลธิดา ขำอยู่ โพสเมื่อ 30 เม.ย. 63 04:19:51

ความคิดเห็นที่1

Gotoassignmenthelp Service endeavors to satisfy the advanced education guidelines of the college/ university through the best quality assignments when you require Assignment Help Qatar. Assignments are composed consistently and all mistakes are adjusted for an immaculate completion in our task help administration on the web. At the point when you pick our company law assignment help online assistance, you have to consider the quality and your evaluations too. On taking Gotoassignmenthelp administration online from around the world, we ensure the first substance and faultless work. Educators of the rumored colleges believe assignments to be the most productive technique to evaluate an understudies' composing bore alongside their comprehension of the course. Gotoassignmenthelp is the best Android Assignment Help online supplier in around the world.

 

ถูกใจ
0
โดย annybank2018 โพสเมื่อ 02 พ.ค. 63 13:15:59

ความคิดเห็นที่2

ที่นี่ไม่มีแอดมินมาตอบนะคะคุณเทอต้องไปตั้งกระทู้ทำเอง
ถูกใจ
0
โดย แม่สวย โพสเมื่อ 07 พ.ค. 63 22:54:05

ความคิดเห็นที่3

ตั้งกระทู้ทำเอง. ยังไงคะ
ถูกใจ
0
โดย สตางค์ โพสเมื่อ 09 พ.ค. 63 11:12:34

ความคิดเห็นที่4

Walmart one website provides users with access to company resources. It can be beneficial in competency building. Employees can learn a lot using the online platform. There are different resource tools available for every department. These tools can range from effective time management to attendance tracking. One of the most popular devices on the website is the MyTime tool. It is used to report an absence, track attendance, home office manager, and much more...  Walmartone & UPSers Kim Online

ถูกใจ
0
โดย Jasmitha โพสเมื่อ 10 พ.ค. 63 02:57:16

ความคิดเห็นที่5

Sarkari Bank Jobs 2020- IBPS Recruitment 2020 Guide, IBPS Bank Exams Latest News IBPS PO, SBI Clerk, IBPS Specialist Officer (SO), SBI Careers RRB, Admit Card, Result.

ถูกใจ
0
โดย sarkaribankjobs โพสเมื่อ 11 พ.ค. 63 12:58:51

ความคิดเห็นที่6

เท่าที่อ่าน  คุณก็ต้องยอมนั่งรถไปเปิด  บช.ใหม่นะ   และต้องเป็น  3 ธนาคารนี้เท่านั้น   กรุงไทย  ออมสิน  ธกส      ไม่ใช่ไปเปิดใหม่เป็นกรุงเทพ    กสิกรหล่ะไปเสียเที่ยวเลยจะบอกให้    อ่ะทีนี้มาต่อหลังจากที่เปิด  บช.ใหม่   ไหนๆก็นั่่งรถไปธนาคารแล้ว   นั่งรถต่อไปที่ สำนักงานพัฒนาสังคมเลย   จะได้ไม่เสียเที่ยว   ถ้ากลัวโควิด   ก็ใส่หน้ากากไป  ถ้าอยู่แต่บ้านรอเขาติดต่อกลับมาคงไม่ได้เรื่องหรอกครับ   เพราะผมก็ทำแบบนี้เหมือนกันเนื่องจากเงินในบัญชีไม่เคลื่อนไหว   บัญชีเลยถูกปิด    อันนี้ก็แล้วแต่คุณว่าจะนั่งรถไปมั้ยนะ  ผมแค่แนะนำ

ถูกใจ
0
โดย ฑนพล โพสเมื่อ 12 พ.ค. 63 14:49:51

ความคิดเห็นที่7

Purchase healthcare research paper services and healthcare coursework writing services since students find help when they visit Healthcare Essay Writing Services

 

ถูกใจ
0
โดย Healthcare Essay Writing Services โพสเมื่อ 28 พ.ค. 63 12:20:35

ความคิดเห็นที่8

ถูกใจ
0
โดย best mattress โพสเมื่อ วันพุธ เวลา 09:49

ความคิดเห็นที่9

best mattress 

https://www.olmattress.com

ถูกใจ
0
โดย best mattress โพสเมื่อ วันพุธ เวลา 10:04

บันทึก
เกี่ยวกับเรา
หน่วยงานภายใน
ข่าวประชาสัมพันธ์
บริการ